Những mẹo tô son môi gây ấn tượng cho phái đẹp

Những mẹo tô son môi gây ấn tượng cho phái đẹp

Dùng một cây chì viền môi mịn để kẻ rồi mới tô son. Chú ý nên chọn chì kẻ cùng với tone màu son, hạn chế dùng viên môi lip liner vì sẽ khiến bạn trở nên kì quặc với bờ môi giống như xăm.

Những mẹo tô son môi gây ấn tượng cho phái đẹp

Những mẹo tô son môi gây ấn tượng cho phái đẹp

Những mẹo đơn giản nhưng các bạn gái nhất định phải biết nếu không sẽ tiếc cả đời.

1. Mặt chăm sóc ra sao thì môi cũng cần được đối xử như vậy. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hãy tẩy trang, tẩy da chết và thoa son dưỡng ẩm để môi luôn hồng hào căng mọng mỗi ngày, như vậy khi thoa son thì lên màu mới chuẩn.

2. Khi thoa son thì nên tô đánh từ lòng môi rồi tán rộng ra 2 bên, việc này sẽ giúp màu lên đều, tự nhiên.

3. Dùng một cây chì viền môi mịn để kẻ rồi mới tô son. Chú ý nên chọn chì kẻ cùng với tone màu son, hạn chế dùng viên môi lip liner vì sẽ khiến bạn trở nên kì quặc với bờ môi giống như xăm.

4. Trong một buổi liên hoan, tụ tập ăn uống thì bạn hãy đợi đến khi dùng đồ xong rồi mới thoa son lên môi. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo dặm son thường xuyên giúp son không bị nhòe.

5. Lỡ son có bị dính vào răng thì sau khi thoa hãy đưa ngón tay cái ngậm vào miệng thật chặt rồi từ tư đưa ngón tay ra. Vết son dính trên răng sẽ theo ngón tay đi ra ngoài.

6. Muốn giữ son lâu trôi màu thi sau khi tô xong hãy lấy một mẩu giấy ăn đặt lên môi rồi dặm bằng phấn phủ bên ngoài và thoa thêm 1 lớp son nữa. Một mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn ăn uống thoải mái cả ngày mà không bị trôi.

7. Nếu muốn son tint thành son lì bạn chỉ cần chấm một chút phấn má cùng màu với son rồi thoa lên môi. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng khi thấy kết quả sau đó.

8. Chỉ với việc đánh highlight ở phần môi giữa hướng theo viền cong cánh cung trên, chung sẽ bị phản chiếu nhờ ánh sáng giúp làn môi trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn.

9. Để gương mặt nổi bật thì khi dùng son bạn cần nhớ nguyên tắc “làn môi nổi bật thì hãy trang điểm phần mắt nhẹ nhàng và đơn giản”.

10. Dù cuồng son đến mức độ nào thì cũng nhớ dành ra một ngày trong tuần cho làn môi được nghỉ ngơi. Hãy dưỡng ẩm, đắp mặt nạ môi để đôi môi luôn hồng hào, khỏe mạnh và tự nhiên.

Theo Tạp Chí Đàn Bà